A. Mục đích và phạm vi thu thập:

 - Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại http://www.dongtienviet.com, Khách Hàng có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân , bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Khách Hàng xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website http://www.dongtienviet.com, và các thông tin   mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website http://www.dongtienviet.com, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn   ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

 B. Phạm vi sử dụng thông tin:

www.dongtienviet.com sử dụng thông tin Khách Hàng cung cấp để:

- Hỗ trợ Khách Hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc từ Khách hàng

- Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của http://www.dongtienviet.com  nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

 C. Thời gian lưu trữ thông tin:

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong   mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://www.dongtienviet.com

D. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đồng Tiến Việt

1314/1 Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Email: sales02@dongtienviet.com

E. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

 Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông   tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa   thông tin cá nhân hoặc yêu cầu http://www.dongtienviet.com thực hiện việc này.  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của   http://www.dongtienviet.com tại địa chỉ: sales02@dongtienviet.com, Khi   tiếp nhận những phản hồi này, http://www.dongtienviet.com sẽ xác nhận lại   thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, http://www.dongtienviet.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 F. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách Hàng:

- Thông tin cá nhân của Khách Hàng trên http://www.dongtienviet.com được http://www.dongtienviet.com  kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin Khách Hàng của http://www.dongtienviet.com. Việc thu thập và sử   dụng thông tin của mỗi Khách Hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý 2 của Khách Hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3   nào về thông tin cá nhân của Khách Hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách Hàng.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến   mất mát dữ liệu cá nhân Khách Hàng, http://www.dongtienviet.com  sẽ có   trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp   thời và thông báo cho Khách Hàng được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Khách Hàng bao   gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ số hóa tại máy chủ của http://www.dongtienviet.com.

Quy định sử dụng website www.dongtienviet.com

Dongtienviet.com là website thông tin, giới thiệu sản phẩm bảo hộ lao động, đồng phục lao động, phụ kiện đóng gói, dụng cụ cầm tay... do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đồng Tiến Việt phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng.

1/ Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi bởi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đồng Tiến Việt, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi Khách Hàng quyết định mua sản phẩm.

2/ Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các đối tác uy tín mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website về an toàn, bảo hộ lao động, và thông tin nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Khách Hàng.

3/ Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

4/ Biểu trưng tên miền website www.dongtienviet.com đăng trên website là sở hữu của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đồng Tiến Việt, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.

5/ Xin lưu ý: Vui lòng ghi rõ nguồn tin "www.dongtienviet.com" khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.

Trân trọng cảm ơn!

zalo
0909.105.814
Hotline